Thứ Hai, 10/08/2020 23:21 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Chi đoàn VKSND tỉnh Phú Yên vinh dự được nhận Bằng Khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thứ Bảy, 06/06/2020 12:09 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Ngày 04/5/2020, Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã trao Bằng Khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với Chi đoàn VKSND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và 2019.Trong thời gian qua, Chi đoàn VKSND tỉnh luôn phát huy truyền thống đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện đi đầu trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; không ngừng nổ lực, cố gắng, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, đạt được những kết quả tích cực. Thông qua các phong trào hành động cách mạng, tổ chức Đoàn ngày càng được củng cố và phát triển. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được mở rộng. Các phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc được đẩy mạnh. Các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu nhiluôn được quan tâm và tạo dấu ấn...


Với những kết quả đạt được, Chi đoàn VKSND tỉnh vinh dự được Đoàn khối và Tỉnh đoàn đề nghị BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và 2019. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn đối chi đoàn VKSND tỉnh, tạo động lực để chi đoàn tiếp tục cố gắng phấn đấu, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Trong thời gian đến, Chi đoàn Viện kiểm sát cùng với tuổi trẻ tỉnh nhà tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, tập trung thực hiện nhiều công trình thanh niên lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, chung tay xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp.


Hương Trầm

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
37
Hôm nay
1761
Tháng hiện tại
14208
Tổng lượt truy cập
4855359
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.