Thứ Tư, 21/02/2018 16:08 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Đại hội Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Phú Yên: Tổng kết công tác nhiệm kỳ III (2012-2017), triển khai phương hướng nhiệm kỳ IV (2017-2022)
Thứ Ba, 28/03/2017 16:25 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Chiều 24/3/2017, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Phú Yên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Hồ Minh Tâm- Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên; đồng chí Trương Văn Phương- Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Đại hội có đồng chí Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh và toàn thể Hội viên hội Cựu chiến binh.

 


Đ/c Hồ Minh Tâm- Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên

phát biểu chỉ đạo Đại hội


Trong nhiệm kỳ vừa qua,được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo VKSND  tỉnh và Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh đã phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”; đoàn kết, năng động, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ, chức trách được giao, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội các cấp và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, tích cực xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Xứng đáng là một tổ chức chính trị- xã hội được Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan tin cậy và tín nhiệm. Hội đã phát triển thêm 02 hội viên mới, giới thiệu kết nạp 01 hội viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 


Đ/c Trương Văn Phương- Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy
- Chủ tịch Hội cựu chiến binh

khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội


Hội đã tích cực tham gia góp ý kiến các dự thảo luật, góp ý có chất lượng vào xây dựng nội dung các dự thảo văn kiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Các hội viên gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan về thực hiện mô hình “Cơ quan đơn vị giúp xã, thôn (buôn) có khó khăn, hộ nghèo”, đã tham gia cùng cán bộ công chức cơ quan đóng góp giúp đỡ hộ nghèo tại xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa 14.000.000đ;  xây dựng nhà tình nghĩa và xóa nhà tạm cho 02 hộ (ở xã Hòa Thịnh và xã Sơn Nguyên). Trong các cuộc vận động, từng hội viên đều tích cực ủng hộ đóng góp từ tiền lương hàng tháng của mình để góp phần giảm bớt khó khăn chung của xã hội, ngoài ra còn gương mẫu đóng góp cho địa phương nơi cư trú…


Với những kết quả đạt được, 05 năm liền Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh đạt tổ chức hội trong sạch vững mạnh, trong đó có 01 đồng chí được Hội cấp trên tặng giấy khen. Hội có 7/7 hội viên, trong đó 2/3 hội viên là cán bộ chủ chốt trong cơ quan đơn vị; có 05 hội viên Cựu chiến binh được bầu vào cấp ủy.

 


Các đồng chí Hội viên Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh


Đại Hội đã bầu đồng chí Trần Ngọc Quỳnh- Trưởng phòng 9 làm Chủ tịch Hội, đồng chí Phạm Duy Tân- Trưởng phòng 3 làm Phó Chủ tịch Hội; bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh.

 


Đồng chí Quỳnh (trái)- Chủ tịch Hội và đồng chí Tân (phải)- Phó Chủ tịch Hội 


Với truyền thống đoàn kết, sáng tạo và bề dày thành tích, Đại hội tiếp tục đề ra các phương hướng và chỉ tiêu hoạt động cụ thể cho nhiệm kỳ 2017-2022.


Duy Tân

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
90
Hôm nay
751
Tháng hiện tại
25355
Tổng lượt truy cập
3294407
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.