Thứ Ba, 04/08/2020 12:08 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên làm việc với Tổ tuyên truyền VKSND tỉnh
Thứ Bảy, 09/05/2020 16:49 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Chiều ngày 08/5/2020, đồng chí Lê Trung Hưng– Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Trưởng Ban biên tập Trang web của VKSND tỉnh làm việc với Tổ tuyên truyền VKSND tỉnh.


 Đ/c Lê Trung Hưng– Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng,

 Trưởng Ban biên tập Trang web phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

 

Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Hồ Ngọc Thảo– Chánh Văn phòng, thành viên Ban biên tập Trang web của VKSND tỉnh; Phan Thị Đầm– Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh.


Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Khoan– Phó Chánh Văn phòng, Tổ trưởng Tổ tuyên truyền VKSND tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả đạt được từ đầu năm 2019 đến nay, các thành viên của Tổ tuyên truyền và cán bộ, công chức VKSND hai cấp tỉnh Phú Yên đã rất tích cực viết tin, bài về công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát; công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành; tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua... gửi về Ban biên tập để đưa tin trên trang thông tin điện tử của VKSND tỉnh.


Nhiều bài viết đạt chất lượng rất tốt, khẳng định được vị trí, vai trò, của Viện kiểm sát nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và những đóng góp của Viện kiểm sát trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Nhờ đó, Trang thông tin điện tử của VKSND tỉnh có lượt truy cập hàng ngày tương đối cao, có thời điểm rất cao (hơn 5000 lượt truy cập trong ngày).  


Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn những tồn tại, hạn chế như: Một số thành viên của Tổ tuyên truyền, cán bộ, công chức chưa phát huy hết được vai trò, trách nhiệm trong công tác thông tin, tuyên truyền; một số tin bài có chất lượng chưa tốt, chưa bao quát hết các lĩnh vực công tác kiểm sát, tính thời sự không còn …



Quang cảnh buổi làm việc


Sau khi nghe nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi về cách viết tin bài, đặt tít, chụp ảnh… của các thành viên Tổ tuyên truyền, thành viên Ban biên tập, đồng chí Lê Trung Hưng đã biểu dương những nổ lực, cố gắng của Tổ tuyên truyên trong thời gian qua và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm để làm tốt hơn công tác tuyên truyền trong thơi gian đến.


1. Tập trung tuyên truyền công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các hoạt động lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước như: 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) và 115 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Quốc Việt - người Viện trưởng VKSND tối cao đầu tiên.


2. Tăng cường viết các bài tuyên truyền để nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, Kiểm sát viên về công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành; tham gia phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đầu tư những bài viết mang tính chuyên sâu, có chất lượng tốt về chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng pháp luật, kinh nghiệm thực tiễn, gương người tốt việc tốt, các hoạt động của hội đoàn thể, xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong sự nghiệp đổi mới và cải cách tư pháp, tạo ra sự lan tỏa để người dân hiểu hơn về Viện kiểm sát, về người cán bộ Kiểm sát, về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong ngành Kiểm sát nhân dân.


3. Tham gia đạt chất lượng cao cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 60 năm ngành Kiểm sát nhân dân”, thi viết “Chân dung cán bộ Kiểm sát & Bản lĩnh Kiểm sát viên”, Giải Búa liềm vàng năm 2020 do VKSND tối cao và Tỉnh ủy phát động.


4. Phân công thành viên của Tổ tuyên truyền để chuẩn bị các bài phát biểu của Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn để đăng trên các phương tiện truyền thông ở địa phương và Trang thông tin điện tử của VKSND tỉnh vào dịp tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.


5. Mở thêm nhiều chuyên trang, chuyên mục, thường xuyên đổi mới, hoàn thiện giao diện, bố cục để Trang thông tin điện tử VKSND tỉnh không chỉ là nơi cung cấp thông tin, mà còn là nơi trao đổi, học tập, kinh nghiệm của cán bộ, Kiểm sát viên và cộng tác viên trong và ngoài Ngành.


Hồng Lê – Nguyễn Hiếu

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
44
Hôm nay
774
Tháng hiện tại
4841
Tổng lượt truy cập
4845992
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.