Thứ Bảy, 26/05/2018 17:15 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
VKSND huyện Tuy An chủ trì họp liên ngành Công an- Viện kiểm sát- Tòa án bàn chọn án điểm
Thứ Sáu, 31/03/2017 08:09 SA
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Vừa qua, Liên ngành Công an- Viện kiểm sát- Tòa án huyện Tuy An đã tổ chức họp liên ngành để bàn chọn án điểm. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo liên ngành và một số cán bộ Điều tra viên, Kiểm sát viên, chuyên viên của các đơn vị.


Hình ảnh cuộc họp


Tại cuộc họp, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy An đã báo cáo các vụ án hình sự đã khởi tố và các vụ việc chưa khởi tố nhưng có dấu hiệu tội phạm mà Cơ quan CSĐT đang thụ lý, tiến hành điều tra. Lãnh đạo Liên ngành đã thống nhất chọn 04 vụ án điểm, trong đó có 02 vụ án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ là vụ Trần Văn Mười xảy ra tại thôn Đồng Môn, xã An Hải, vụ Võ Văn Đức xảy ra tại thôn Phú Điềm, xã An Hòa; vụ Phạm Tấn Nhựt phạm tội cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn Kim Sơn, xã An Thọ và vụ Nguyễn Thị Hà phạm tội trộm cắp tài sản xảy ra tại thôn Phú Hội, xã An Ninh Đông.


Lãnh đạo liên ngành cũng thống nhất phân công Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán tiến hành tố tụng đối với các vụ án nói trên theo đúng Thông tư 01/LN và các quy định của pháp luật; đồng thời đưa các vụ án này ra xét xử lưu động nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho nhân dân, góp phần ổn định tình hình trật tự trị an và an toàn xã hội ở địa phương.


Đăng Khoa

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
99
Hôm nay
613
Tháng hiện tại
24397
Tổng lượt truy cập
3402459
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.