Thứ Sáu, 25/05/2018 00:44 SA
LIÊN KẾT WEBSITE
VKSND tỉnh Phú Yên: Tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Kiểm sát viên
Thứ Hai, 13/03/2017 14:26 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Chiều ngày 10/3/2017, VKSND tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp. Đến dự và chủ trì buổi lễ có các đồng chí Lê Trung Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; Phạm Thị Liên- Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra VKSND tỉnh và các đồng chí Kiểm sát viên được bổ nhiệm lại.


Đ/c Lê Trung Hưng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng,

Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo buổi lễ.


Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Đầm - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra  đã công bố Quyết định số 24/QĐ-VKSTC ngày 23/02/2017 của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm lại đối với 02 Kiểm sát viên trung cấp và 07 Kiểm sát viên sơ cấp.

 

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại lần này, đồng chí Lê Trung Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên phát biểu nhấn mạnh đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm trong công tác; thời gian đến các đồng chí phải tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ; tận tâm, tận lực phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trên cương vị công tác được giao.


 Đ/c Lê Trung Hưng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh

trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm lại. 

 


Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng phát biểu cảm ơn Ban cán sự đảng, Ủy ban kiểm sát, Lãnh đạo VKSND tỉnh, Lãnh đạo đơn vị và tập thể cán bộ, công chức nơi công tác đã quan tâm, tín nhiệm và đề nghị bổ nhiệm lại; trong thời gian tới hứa tiếp tục tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nâng cao năng lực, trình độ để đáp ứng yêu cầu về cải cách tư pháp,hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của ngành Kiểm sát Phú Yên. 


Thái Phong

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
92
Hôm nay
137
Tháng hiện tại
21628
Tổng lượt truy cập
3399690
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.