Thứ Ba, 14/07/2020 06:21 SA
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KSND (26/7/1960 - 26/7/2020)
LIÊN KẾT WEBSITE
VKSND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức trước khi nghỉ hưu
Thứ Bảy, 22/02/2020 15:59 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Chiều ngày 21/02/2020, lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Yên tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Hồ Minh Tâm - Bí thư đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trước khi nghỉ hưu và các đồng chí nghỉ hưu cùng thời điểm.


Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trung Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng VKSND tỉnh; Đại diện Lãnh đạo các hội, đoàn thể cơ quan; Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện.


Đại biểu khách mời có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao; đại diện Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh.


Tại hội nghị, đồng Nguyễn Thị Hồng Loan – Trưởng phòng tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố quyết định nghỉ hưu đối với các đồng chí Hồ Minh Tâm, Phạm Văn Khánh, Nguyễn Trọng Khề từ ngày 01/3/2020, Trần Ngọc Quỳnh từ ngày 01/4/2020.Đ/c Nguyễn Văn Thắng và 
Đ/c Lê Trung Hưng trao quyết định nghỉ hưu, tặng hoa 
đ/c Hồ Minh Tâm


Trong không khí thân mật, ấm áp nghĩa tình của buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trung Hưng đã phát biểu tóm tắt quá trình công tác, cống hiến của đồng chí Hồ Minh Tâm - Bí thư đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, với 30 năm tuổi Đảng, hơn 41 năm công tác cống hiến cho ngành Kiểm sát nhân dân, trải qua nhiều lĩnh vực công tác kiểm sát và nhiều cương vị khác nhau, từ Cán sự VKSND thị xã Tuy Hòa, Kiểm sát viên, lãnh đạo quản lý cấp phòng, đến Bí thư Đảng ủy và Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, ở vị trí nhiệm vụ nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với phương pháp làm việc khoa học, năng động sáng tạo, dân chủ, sâu sát, hiệu quả của đồng chí đã góp phần rất lớn trong thành tích chung của VKSND tỉnh. Đồng chí vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao…; đồng chí là một tấm gương tiêu biểu cho tinh thần kỷ luật, mẫu mực, trách nhiệm, tận tụy, hết mình vì công việc đối với cán bộ, công chức của VKSND hai cấp tỉnh và huyện. VKSND hai cấp tỉnh Phú Yên sẽ nhớ mãi những dòng bút phê duyệt án của đồng chí với những lập luận chặt chẽ, sắc bén, thấu lý đạt tình, làm sáng tỏ mọi góc khuất của vụ án.


Đồng chí Trần Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng 9, một người con của Đức Thọ, Hà Tỉnh vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử, văn hóa. Rời quân ngũ tháng 3/1982, anh vào ngành Kiểm sát nhân dân – với hơn 37 năm công tác cống hiến cho Ngành, trải qua nhiều đơn vị, chức vụ khác nhau, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên trong cơ quan tín nhiệm; trong quá trình công tác đồng chí liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 03 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Ngành, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đ/c Lê Trung Hưng 
trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa
03 đ/c: Trần Ngọc Quỳnh, 
Phạm Văn Khánh, Nguyễn Trọng Khề 

 

Đồng chí Phạm Văn Khánh – Viện trưởng VKSND huyện Đông Hòa, với 27 năm công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân, trải qua nhiều vị trí, chức vụ khác nhau, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, sẵn sàng nhận những khó khăn, thử thách để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND huyện Đông Hòa hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Nhờ đó, VKSND huyện Đông Hòa nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 3 năm nhận được Cờ dẫn đầu phong trào thi đua khối, cá nhân đồng chí nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 02 lần đạt Chiến sĩ thi đua Ngành.


Đồng chí Nguyễn Trọng Khề - cán bộ Cơ yếu thuộc Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh, là một người con của tỉnh kết nghĩa Hải Dương, vào Ngành tháng 8/1991. Với nhiệm vụ Cơ yếu, đồng chí luôn thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp lãnh đạo VKSND tỉnh tổ chức, triển khai hệ thống mật mã, quản lý, sử dụng trang thiết bị nghiệp vụ cơ yếu phục vụ hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Có thể nói, các anh đã có một sự nghiệp trọn vẹn cả về sự cống hiến cho Ngành và tình cảm đối với cán bộ, công chức, đồng chí, bạn bè. Thế hệ cán bộ, công chức VKSND hai cấp tỉnh Phú Yên luôn ghi nhớ và được truyền lửa từ những người lãnh đạo mẫu mực, năng động sáng tạo; những người bác, chú, người anh nghĩa tình; trước khi chính thức nói lời chia tay, chúng ta rất tự hào về những dấu ấn và đóng góp mà các anh để lại cho Ngành, để lại trong tình yêu thương của đồng nghiệp và sự quý trọng của các cơ quan ban ngành, đoàn thể; dù còn bao nhiêu trăn trở với công việc nhưng mong các anh hãy yên lòng, chúng tôi sẽ tiếp tục đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu xây dựng VKSND tỉnh Phú Yên và ngành Kiểm sát ngày càng trong sạch, vững mạnh - đồng chí Lê Trung Hưng nhấn mạnh.


Các đ/c nghỉ hưu chụp hình lưu niệm cùng tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh

và các đ/c đại biểu tham dự buổi gặp mặt


Thay mặt các đồng chí nghỉ hưu cùng thời điểm, đồng chí Hồ Minh Tâm phát biểu cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND hai cấp tỉnh và huyện đã giúp đỡ trong suốt quá trình công tác và tin tưởng rằng cán bộ, công chức VKSND hai cấp tỉnh Phú Yên luôn đoàn kết, đổi mới, chủ động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, góp phần cùng các cấp, các ngành và Nhân dân làm tốt công tác đấu tranh phòng chống vi phạm, tội phạm.


Hồng Lê – Nguyễn Hiếu

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
31
Hôm nay
444
Tháng hiện tại
17285
Tổng lượt truy cập
4808203
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.