Thứ Năm, 22/02/2024 07:59 SA

VKSND tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định tuyển dụng và phân công công tác đối với công chức

Sáng ngày 30/01/2024, VKSND tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc tuyển dụng và phân công công tác đối với công chức. Đồng chí Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên dự và chủ trì buổi lễ.


Đ/c Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh, Viện trưởng, Phó Viện trưởng phụ trách các đơn vị có công chức mới được tuyển dụng và 08 đồng chí mới được tuyển dụng theo Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan, Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố các Quyết định về việc tuyển dụng và phân công công tác đối với 08 đồng chí mới vào Ngành. Các Quyết định tuyển dụng công chức có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2024.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Trung Hưng, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên chúc mừng các đồng chí được tuyển dụng vào ngành Kiểm sát nhân dân, ghi nhận kết quả mà các đồng chí đã đạt được trong kỳ thi tuyển công chức vừa qua với sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu không ngừng. Tin tưởng rằng với quyết tâm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng kiến thức đã được đào tạo, với tinh thần trách nhiệm của bản thân, trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, học hỏi, trau dồi, vận dụng kiến thức đã được đào tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với mười chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Công minh – chính trực – khách quan – thận trọng – khiêm tốn”. Đồng thời chỉ đạo Lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận công chức quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các công chức mới vào Ngành thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.


Đ/c Lê Trung Hưng, Viện trưởng VKSND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đối với công chức mới tuyển dụng


Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với công chức mới tuyển dụng

Đại diện cho các công chức mới tuyển dụng, đồng chí Đỗ Phương Thanh phát biểu bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được trở thành công chức ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo VKSND tỉnh; nghiêm túc tiếp thu đầy đủ và toàn diện các nội dung chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Lê Trung Hưng, Viện trưởng VKSND tỉnh; sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực nghiên cứu, trau dồi nghiệp vụ, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế, quy định của Ngành để tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát nhân dân.

Quỳnh Như - Nguyễn Hóa

CÁC TIN KHÁC

Tin mới nhất

Thứ 2, 19/02/2024:

07h30:

- Chào cờ và nghe các câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

08h15:

- Họp giao ban Lãnh đạo Viện.

14h00:

- Đ/c Viện trưởng nghe Phòng 15 báo cáo công tác sơ tuyển đối với  thí sinh đăng ký dự tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát.

 

Thứ 3, 20/02/2024: 

08h00:

- Hội đồng tuyển dụng tiến hành sơ tuyển đối với thí sinh đăng ký dự tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát (tại hội trường).

- Ban giám sát giám sát quá trình sơ tuyển.

 

Thứ 4, 21/02/2024: 

08h00:

- Đ/c Viện trưởng, đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo công tác.

- Đ/c Thanh - PVT và Phòng 1 họp liên ngành chọn án điểm (tại phòng họp VKSND tỉnh).

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

 

Thứ 5, 22/02/2024: 

08h00:

- Đ/c Viện trưởng, đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo công tác.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 8 báo cáo công tác.

15h00:

- Lãnh đạo Viện dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp.

 

Thứ 6, 23/02/2024:

08h00:

- Lãnh đạo Viện dự Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 - 2025 do Tỉnh ủy tổ chức.

 

Thứ 7, 24/02/2024: 

Phân công trực cơ quan  

 

Chủ nhật, 25/02/2024:

Phân công trực cơ quan