Thứ Ba, 21/03/2023 23:53 CH

Viện trưởng VKSND tỉnh khen thưởng đột xuất các tập thể lập thành tích xuất sắc

Vừa qua, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên đã tổ chức công bố và trao Giấy khen đối với tập thể Phòng 8, Phòng 9 và Đoàn vận động viên VKSND tỉnh. Đồng chí Lê Trung Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh chủ trì buổi lễ.


Đ/c Lê Trung Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh
phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Huỳnh Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; Phạm Thị Liên - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Hồ Ngọc Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng; Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và công chức, người lao động cơ quan VKSND tỉnh.

Trong thời gian qua, với chức năng kiểm sát các hoạt động tư pháp, Phòng 8 và Phòng 9 VKSND tỉnh đã làm tốt khâu công tác kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính và công tác kiểm sát thi hành án dân sự, đặc biệt là đã tham mưu giúp Viện trưởng, Ban cán sự đảng ban hành nhiều kiến nghị phòng ngừa đạt chất lượng, hiệu quả cao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, khẳng định vị thế, uy tín của ngành KSND nói chung và VKSND tỉnh Phú Yên nói riêng.


Đ/c Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh
trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Phòng 8


Đ/c Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh
trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Phòng 9


Đ/c Hồ Ngọc Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã thừa ủy quyền trao Bằng khen của của Viện trưởng VKSND
tối cao cho tập thể Phòng 8 VKSND tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2021

Ngày 15 - 16/7/2022, Đoàn vận động viên của VKSND tỉnh có 04 đồng chí tham gia thi đấu và đạt giải nhất môn Quần vợt đôi nam nhóm tuổi 41-50, giải ba đôi nam môn Bóng bàn nhóm tuổi 41-50 tại Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành KSND (26/7/1960-26/7/2022).


Đ/c Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh
trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho Đoàn vận động viên của VKSND tỉnh dự Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân
“Cúp báo bảo vệ pháp luật lần thứ XI” 

Để kịp thời ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể đã đạt được, Viện trưởng VKSND tỉnh đã quyết định khen thưởng đột xuất cho các tập thể Phòng 8, Phòng 9 và Đoàn vận động viên tham gia Hội thao.

Ngoài ra tại buổi lễ, đồng chí Hồ Ngọc Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã thừa ủy quyền trao Bằng khen của của Viện trưởng VKSND tối cao cho tập thể Phòng 8 VKSND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2021.
Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng VKSND tỉnh biểu dương, ghi nhận thành tích của các tập thể đã đạt được và mong muốn việc khen thưởng đột xuất sẽ tạo động lực cho toàn thể công chức và người lao động ngành Kiểm sát tỉnh Phú Yên tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Dương Đức – Nguyễn Hóa

CÁC TIN KHÁC

Tin mới nhất

Thứ 2, 20/03/2023: 

07h30:

- Chào cờ và nghe các câu chuyện về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

08h00:

- Đ/c Viện trưởng dự trực tuyến phiên họp thứ 21 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại điểm cầu Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên.

14h00:

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

 

Thứ 3, 21/03/2023: 

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT và Phòng 1 kiểm tra liên ngành việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với CQĐT TP Tuy Hòa.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

 

Thứ 4, 22/03/2023:

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

14h00:

- Họp Ban cán sự đảng quý 1/2023.

 

Thứ 5, 23/03/2023:

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 8 báo cáo công tác.

 

Thứ 6, 24/03/2023:

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT và Phòng 1 kiểm tra liên ngành việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với CQĐT huyện Tây Hòa.

 

Thứ 7, 25/03/2023: 

Phân công trực nghiệp vụ

 

Chủ nhật, 26/03/2023:

Phân công trực nghiệp vụ