Thứ Năm, 25/07/2024 20:04 CH

VKSND tỉnh Phú Yên được Cụm thi đua số 8 bình chọn, suy tôn đề nghị tặng Cờ thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2022

Chiều ngày 29/11/2022, Cụm thi đua số 08 ngành KSND (gồm các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận) đã tổ chức Hội nghị trù bị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 tại VKSND tỉnh Bình Định. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Hồi - Trưởng phòng điều tra tội phạm xảy ra tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên - Cơ quan điều tra VKSND tối cao phụ trách Cụm thi đua số 8.


Quang cảnh Hội nghị

Đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí Trần Văn Sang - Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Định (Cụm trưởng), Phạm Thị Kim Liên - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi (Cụm phó). Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Phạm Thị Hồng Vân - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Định; đại diện Lãnh đạo VKSND tỉnh, Chánh Văn phòng và công chức làm công tác thi đua- khen thưởng của các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 8.


Đ/c Phạm Trung Thuận - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 của Cụm thi đua số 8

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Trung Thuận - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Định trình bày dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 của Cụm thi đua số 8; đồng thời, xem video clip kết quả công tác năm 2022 của các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 8. Kết quả cho thấy, các đơn vị trong Cụm đã tích cực, tập trung xây dựng Kế hoạch tổ chức và hoạt động của Cụm thi đua, phát động các nội dung thi đua và tiến hành ký kết Giao ước thi đua ngay từ đầu năm; đóng góp ý kiến cho đơn vị Cụm trưởng trong việc xây dựng các chương trình, kế hoạch và nội dung hoạt động của Cụm đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Các đơn vị đã quan tâm chỉ đạo tích cực hưởng ứng, tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do VKSND tối cao và địa phương phát động với nhiều biện pháp linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi đơn vị, đảm bảo phong trào thi đua đi vào chiều sâu, khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước của toàn thể công chức, người lao động. Phần thảo luận, các ý kiến phát biểu của các đồng chí Lãnh đạo VKSND các tỉnh trong Cụm thi đua số 8 đều nhất trí cao với dự thảo Báo cáo; đồng thời các đồng chí cũng chia sẻ kinh nghiệm hay, những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác quản lý chỉ đạo điều hành và thực tiễn công tác kiểm sát để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác kiểm sát và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, khen thưởng của Cụm trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Hồi - Trưởng phòng điều tra tội phạm xảy ra tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, Cơ quan điều tra VKSND tối cao ghi nhận và biểu dương kết quả công tác năm 2022 của Cụm thi đua số 8; các thành viên của Cụm đã thực hiện tốt quy chế Ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác phối hợp với Cơ quan điều tra VKSND tối cao trong cung cấp nguồn tin tội phạm, trong xử lý, giải quyết vụ việc thuộc thẩm quyền của Cơ quan điều tra VKSND tối cao, đề nghị thời gian đến cần tiếp tục phát huy. Đồng thời, đồng chí Phạm Thị Hồng Vân, Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Định cũng đã ghi nhận những kết quả đạt được của tất cả các thành viên trong Cụm thi đua số 8, góp phần không nhỏ vào thành tựu chung của toàn ngành Kiểm sát nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng; đồng chí tin tưởng rằng các thành viên trong Cụm thi đua số 8 sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, phát triển Cụm ngày càng lớn mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.


Đ/c Phạm Thị Hồng Vân - Trưởng ban Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh Bình Định phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Cụm thi đua số 8 đã tổ chức bình xét, đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng các đơn vị thành tích xuất sắc. Theo đó, đề nghị xét tặng danh hiệu “Cờ thi đua của Chính phủ” cho VKSND tỉnh Bình Định; tặng danh hiệu “Cờ thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân” cho VKSND tỉnh Phú Yên, VKSND tỉnh Quảng Ngãi, VKSND tỉnh Quảng Nam và tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho VKSND tỉnh Ninh Thuận.


Đ/c Trần Văn Sang - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định - Cụm trưởng Cụm thi đua số 8 phát biểu kết luận Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã nhất trí bầu VKSND tỉnh Quảng Ngãi làm Cụm trưởng, VKSND tỉnh Ninh Thuận làm Cụm phó Cụm thi đua số 8 trong năm 2023.


Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 dự Hội nghị chụp hình lưu niệm 

Oanh Kiều

CÁC TIN KHÁC

Tin mới nhất

Thứ 2, 22/7/2024:

07h30:

- Chào cờ và nghe các câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

14h00:

- Họp giao ban Lãnh đạo Viện.

 

Thứ 3, 23/7/2024: 

08h00: 

- Họp Ban Tổ chức cuộc thi “Báo cáo án bằng sơ đồ tư duy” (tại phòng họp, mời Tổ giúp việc dự).

- Họp Ban soạn thảo đề thi và đáp án cuộc thi (tại phòng họp, mời Tổ giúp việc dự).

13h30:

- Đ/c Thanh - PVT và Phòng 1 họp liên ngành tại CQ CSĐT Công an tỉnh. 

 

Thứ 4, 24/7/2024: 

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

 

Thứ 5, 25/7/2024:  

08h00: 

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

 

Thứ 6, 26/7/2024:

06h30:

- Đ/c Thảo - PVT viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

08h00: 

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án. 

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 8 báo cáo công tác. 

 

Thứ 7, 27/7/2024: 

Phân công trực nghiệp vụ

 

Chủ nhật, 28/7/2024:

Phân công trực nghiệp vụ